mùa mưa muộn

[ 2.7.2010 ]

Hè hè, đã hết nửa năm 2010 rồi. Chẳng mấy bữa nữa là mình sẽ đi thực tập rồi. Mong đợi wá. Ráng học cho xong 2 block cuối đi rồi sẽ được thoải mái hơn.

Mấy bữa nay ít gặp mấy bạn Amotizen wá. Dạo này hay đi phè phỡn với 425 hơn rồi thì phải. Ở FPT gần đây làm đủ trò. Đội bóng rổ FU vừa qua được vòng bảng giải (gì đó không nhớ tên) ở Hóc Môn. Thực ra không phải mình không quan tâm mà ko nhớ tên, tại cái tên là tên của 1 dòng thánh gì của bên đạo, ko phải tiếng Việt.

Giải này tuy là FPT thi đấu có tiến bộ nhưng mà trách nhiệm thì không lên đc chút nào. Vào trận thua duy nhất của đội chỉ có đúng 5 thằng ra sân. Đội 12 đứa mà chỉ có 5 đứa đi. WTF. 1 thằng đàn bà sợ nắng ở nhà, 3 thằng về Đồng Tháp đấu giải khác, 1 thằng đi Hà Nội chơi, 1 thằng không liên lạc đc, 1 ông đi làm. Nản không tả nổi. Vậy mà cũng chỉ thua 51-58 thôi \m/. Ngay sau trận thua đó, ngày hôm sau phải đấu tiếp 1 trận nữa với đội chủ sân. Trận đó bắt buộc phải thắng, cộng thêm đối thủ yếu hơn. Thế mà, sau 2 hiệp đầu tiên, FPT bị dẫn 8 điểm. Sau hiệp 3, hiệu số đc rút ngắn xuống còn 1 điểm, 40-41. Đang đà lên điểm, hiệp 4 đội FPT thi đấu wá xuất sắc, dân bình luận gọi là pwn với tỉ số riêng hiệp 4 là 31-9 cho FPT. Trong trận này mình ghi đc hơn 15đ lận \m/ lần đầu ghi đc nhiều điểm như vậy :">. Thắng trận 21 điểm, FPT vào vòng trong với vị trí nhất bảng B (bảng toàn đội yếu) với record là 3-1. CN này sẽ vào bán kết gặp đội Hóc Môn A. Hai đội còn lại là Hóc môn B và tuyển quận 12. Dù thắng dù thua gì thì cũng còn 2 trận để thi đấu nữa \m/ \m/

Trận vòng bảng cuối cùng cũng kép lại kỳ nghỉ hè thường niêm ngắn ngủi 1 tuần ở FPT. Sau nửa kỳ đầu, mình đã có một khởi đầu không tệ (như môn JAD học kỳ trước 8-|). Chỉ còn nửa kỳ nữa thôi. Tháng trước, FPT cũng offer 1 học bổng đi Nhật vào tháng 10 này. Mình lưỡng lự wá, không biết có nên đi không, cuối cùng thì đã bỏ wa kỳ này. Đáng ra mình không tiếc đâu, nhưng ai bảo hôm wa coi clip của Kana Kurashina làm gì để giờ thèm khát đi Nhật :((.

Bữa trước có đoàn Nhật sang trường mình giao lưu, mình cũng được tham gia từ đầu tới cuối (thật ra được tham gia cũng nhờ vào cái máy ảnh compact hơi bự tí thôi :-<). Vài bữa nữa lại có đoàn Hàn Quốc sang. Lần này mình phải chuẩn bị phần nội dung, chắc là sẽ mệt hơn đây. Nhưng mà cố gắng làm để sau này còn có cơ hội đi đây đi đó. Đúng là tham lam mà :-<

Hình chụp với chị hướng dẫn viên cao nhất mình từng gặp (1m78) hôm đi với đoàn Hitachi

P/S: Năm nay sao mà mùa mưa trễ wá, năm ngoái tới khoảng này là mưa gió ầm ầm rồi, nhất là năm 2008, lúc mình đi thi đại học về không nổi luôn. Haizz, vậy là các bạn trẻ năm nay lại sắp thi đại học nữa rồi.

4 comments:

 1. là chủ ý của sư phụ hay sao mà cái tựa ko ăn nhập j cái thân vậy?có mỗi cái P/S là nói chút chút về mưa :-??

  ReplyDelete
 2. bần tăng vốn thu nập nhiều đệ tử, không biết thí chủ là đứa nào trong mấy đứa đó :-/

  ReplyDelete
 3. Cái hình vs nội dung k liên wan j đến tiêu đề :)
  Anw, cuối cùng cũng đã cho ra dc 1 entry sau cả tháng lười chảy nhớt ra rồi đó hả ;))

  ReplyDelete
 4. cái hình liên wan tới nội dung đó.
  còn cái title liên wan tới P/S đó.

  ReplyDelete

You can use some HTML tags, such as <b>, <i>, <a>