忙しい人

[ 20.10.2009 ]

Viết lách tí cho đỡ buồn.

Thực ra là giờ này mình đang phải ngồi làm assignment 2 để kịp cái deadline ngày mai. Nhưng mà sao thấy chả có hứng thú gì ngồi code gì cả. Chỉ muốn ngồi nghỉ ngơi tí thôi. Dạo này công việc cũng nhiều. Giờ chỉ mong sao các bạn trong Cóc Sài Gòn đừng bắt mình viết báo nữa thôi, mình không thích. Giờ mình chỉ muốn tập trung vào Cóc dám code của mình và Microsoft Student Partner (MSP).

Cóc dám code, ờ thì ngày “khai trương” cũng ok, tạm được. Nhưng mà vẫn không hài lòng vì các bạn tham gia chưa thể thống nhất ý tưởng với mình được. Nhất là về vấn đề MSP. Đầu óc mình thực dụng lắm, mấy cái như ACM mình thấy chả có tác dụng lâu dài, do đó mình cũng không muốn đầu tư thời gian vào nhiều. Mình muốn mình (và các sv khác) được học những cái như Web 2.0 kìa. Đã năm 2010 rồi, không thể cứ ngồi code từng dòng C được nữa. Hoặc bạn thật sự giỏi thuật toán, hoặc bạn phải sử dụng công nghệ, nếu không muốn bị đá ra khỏi công ty… Nhưng mọi người vẫn không thấy thế. Bài học đúc kết từ buổi seminar đầu tiên này là: đứng nói mấy tiếng liên tục sẽ tắt tiếng.

IMG_8091

Sắp tới học sang C#, đây là thế mạnh, phải sống vì điểm thôi. Học kỳ này ngoài BE siêu bựa ra thì mấy môn kia cũng ok. Không biết có cửa Cóc vàng không đây. Có cóc vàng (và 10tr tiền thường) mình sẽ mua ngay cái Sony H50 (hoặc xịn hơn). Ngoài IT ra, mình còn thích nhiếp ảnh nữa mà :D. 

Viết xong bài này sẽ đi ngủ :D, sáng mai ở nhà chuẩn bị cho chiều thi practical test và assignment. Sau đó ôn thi tiếng anh tiếng nhật. Thi xong lại tiếp tục ngồi code cái game xếp gạch và lên chương trình Cóc dám code + MSP.

P/S: Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam. Nhất là những người bạn đang ở nước ngoài. :">

5 comments:

  1. hihi, lai dc chu'c ngay PNVN 8->. Thay mi' cau di hoc met wo' :(, ma di la`m cu~ng met ko ke'm dau :(

    -Lan-

    ReplyDelete

You can use some HTML tags, such as <b>, <i>, <a>