Wikipedia… và tui

http://vi.wikipedia.org/wiki/Thành_viên:Gman

Lúc 16:58, ngày 20 tháng 7 năm 2006

Tên thật: Vũ Việt Tùng Năm sinh: 1990 Ngụ tại: Tân phú, Thành phố Hồ Chí Minh Hiện đang học tại: Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

Lúc 13:39, ngày 18 tháng 6 năm 2007

Tên thật: Vũ Việt Tùng Năm sinh: 1990 Ngụ tại: Tân phú, Thành phố Hồ Chí Minh Hiện đang học tại: Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

Có đi học thêm ở trung tâm FPT - Aptech, mong muốn trở thành 1 nhà lập trình siêu cấp. Vóc dáng rất cao, cao khỏi nói luôn, rất thông minh và đẹp trai.

Đang tìm bạn gái

Lúc 08:35, ngày 16 tháng 8 năm 2007

Tên thật: Vũ Việt Tùng Năm sinh: 1990 Ngụ tại: Tân phú, Thành phố Hồ Chí Minh Hiện đang học tại: Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong Cao cực kỳ, 1m85, quá cao so với chiều cao của 1 học sinh Việt Nam. Chưa có bạn gái, đang tìm 1 cô. Ai muốn xin liên hệ gmanvn@gmail.com.

Lúc 08:40, ngày 16 tháng 8 năm 2007

Tên thật: Vũ Việt Tùng Năm sinh: 1990 Ngụ tại: Tân phú, Thành phố Hồ Chí Minh Hiện đang học tại: Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong Cao cực kỳ, 1m85, quá cao so với chiều cao của 1 học sinh Việt Nam. Chưa có bạn gái, đang tìm 1 cô. Ai muốn xin liên hệ gmanvn@gmail.com. Mà nói nữa, phải cao ráo cỡ 1m8 thì hãy liên hệ nha! Không thì sao hợp được trời! (Chính vậy mà chưa có bạn gái).

Lúc 11:01, ngày 16 tháng 8 năm 2007

Tên thật: Vũ Việt Tùng Năm sinh: 1990 Ngụ tại: Tân phú, Thành phố Hồ Chí Minh Hiện đang học tại: Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong Cao cực kỳ, 1m85, quá cao so với chiều cao của 1 học sinh Việt Nam. Chưa có bạn gái, đang tìm 1 cô. Ai muốn xin liên hệ gmanvn@gmail.com. Mà nói nữa, phải cao ráo cỡ 1m8 thì hãy liên hệ nha! Không thì sao hợp được trời! (Chính vậy mà chưa có bạn gái). Hả, còn dòm cái gì, chưa thấy ai cao vậy bao giờ sao?

Lúc 08:56, ngày 17 tháng 8 năm 2007

Tên thật: Vũ Việt Tùng Năm sinh: 1990 Ngụ tại: Tân phú, Thành phố Hồ Chí Minh Hiện đang học tại: Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong Cao cực kỳ, 1m85, quá cao so với chiều cao của 1 học sinh Việt Nam. Chưa có bạn gái, đang tìm 1 cô. Ai muốn xin liên hệ gmanvn@gmail.com. Mà nói nữa, phải cao ráo cỡ 1m8 thì hãy liên hệ nha! Không thì sao hợp được trời! (Chính vậy mà chưa có bạn gái). Hả, còn dòm cái gì, chưa thấy ai cao vậy bao giờ sao? Nữa, dòm hoài, đi đi, ừ cao hơn mày chút đó, khỏi dòm. Vẫn dòm nữa hả, kệ mày, dòm cho mỏi cổ đi.

Xin nhấn mạnh là cái profile này mình tạo năm 2006, và mình chỉ ghi như cái bản đầu tiên đó thôi. Vậy mà nó đã bị đứa nào sửa =)) thành ra hài vãi =)). Giờ đọc lại chịu ko nổi. Thôi để đó luôn. Lần sau rút kinh nghiệm, không nên viết profile kiểu wiki :-s.

8 comments:

 1. Haha, Gman của chúng ta cao dữ ta !
  Hài kinh dị !

  ReplyDelete
 2. giờ khác rồi em :D, ko còn 1m85 nữa đâu

  ReplyDelete
 3. Bây giờ nó cũng khác xưa rồi

  ReplyDelete
 4. Tôi bị bệnh ảo tưởng và lâu lâu tưởng mình là một thằng gay.Thực chất,tôi là một tên biến thái bệnh hoạn thích đi làm mấy trò khỉ chọc phá thiên hạ.Hơn nữa,tôi còn mắc chứng tự cười một mình và lâu lâu thì dấm đài.Cần tìm bạn gái chăm sóc đến cuối đời.Ai muốn xin liên hệ gmanvn@gmail.com.

  Lại khác Zồi =))

  ReplyDelete
 5. ai dza, bị đưa cháu tui đâm rùi

  ReplyDelete
 6. Trong trường hợp bạn cần khoá trang thành viên, bạn có thể nhờ một Bảo quản viên (sysop) khoá trang thành viên lại để tránh phiền toái.
  Để đến trang nhắn tin cho bảo quản viên, bạn gõ WP:BAOQUAN vào ô Tìm kiếm.
  Trường hợp đối với trang thành viên của bạn vẫn còn là bình thường đó, trong khoảng hai năm trước thì có những người thích vui đùa đã thay đổi trang thành viên của một số người theo các cách khủng khiếp hơn nhiều :(

  ReplyDelete
 7. @minhlinh36 thank bạn nhiều. để mình thử

  ReplyDelete

You can use some HTML tags, such as <b>, <i>, <a>