Bói theo ngày sinh! Cực xịn

Tìm được từ blog của bé Nhung, thấy hay wá, đúng wá, nên chộp lại. Có chỉnh sửa, làm link list. Các bạn chỉ cần nhấn vào cái link trong danh sách dưới đây là nó tự chuyển nhá.Cây hạt dẻ:
Người Trung Thực
Bạn không muốn đuợc chú ý, đánh gía mọi việc chính xác, thoải mái. Bạn là nhà ngoại giao bẩm sinh đấy. Nhưng hơi qúa nhạy cảm, hậu qủa của việc thiếu tự tin vào bản thân. Do vậy, bạn thường tạo cho mình một vỏ bọc kể cả và luôn thấy chẳng có ai hiểu mình. Trong đời, bạn chỉ yêu duy nhất 1 lần thôi.

Cây Tùng:
Người Tự Tin
Bạn nhanh thích ứng với môi truờng xung quanh. Thích giàu sang. Rất lắm tài, lạc quan mọi lúc, mọi nơi. Tác phong công nghiệp, không hề e ngại, tự tin, quyết đoán và do đó hơi thiếu kiên nhẫn. Bạn luôn muốn gây ấn tuợng, có khả năng quyết định nhạnh Còn về chuyện tình yêu thì Bạn đang chờ một ứng cử viên thích hợp nhất trong cái đám đang xếp dài trên phố phải không?

Cây Thông:
Người đặc biệt
Bạn thích những nguời nghe theo bạn, bởi bạn rất mạnh mẽ và thực tế. Bạn luôn biết cách làm cuộc sống của mình thoải mái hơn. Năng động, tư nhiên, tốt tính nhưng ít khi biểu lộ sự thân thiện của mình ra ngoài. Bạn dễ yêu, nhưng cũng rất chóng chán. Bạn dễ dàng thoái lui và cũng gặp nhiều thất vọng, nhưng may thay, bạn ko lùi buớc.

Cây Tần Bì:
Tham Vong
Bạn cuốn hút thoải mái nhưng bốc đồng, đòi hỏi cao và không thèm quan tâm đến những gì người khác nhận xét về mình. Thông minh, có tài, nhưng có thể ích kỉ và thích trêu đùa số phận. Nếu bạn là nguời bạn, bạn rất đáng tin cậy. Nếu Bạn là nguời yêu, bạn rất chung thủy. Lý trí chiến thắng tình cảm trong bạn. Bạn coi trọng quan hệ của mình.

Cây Bách:
Người chung thủy
Khoẻ mạnh, biết thích ứng, vui vẻ nhận những gì cuộc sống đem lại. Lạc quạn. Bạn ghét sư cô đơn. Một nguời có tình cảm say mê và cực kỳ chung thủy! Nhưng bạn khá nóng tính, không quy củ cho lắm, hơi tỏ ra thông thái dỏm và bất cần .... chỉnh sửa tí tẹo nhé.

Cây Sao Đen:
Tốt tính
Bạn quan tâm đến hình thức. Có xu hướng đơn giản hóa cuộc sống. Sống quy củ và chừng mực. Bạn tìm kiếm lòng tốt, khát khao 1 nguời yêu sống nội tâm. Nhưng bạn có nhận ra điều gì không? Phải chăng bạn hơi thiếu lòng tin vào những nguời xung quanh mình?

Cây Táo:
Người biết yêu thương
Bạn là người mảnh khảnh, cuốn hút, biết nói chuyện và đặc biệt nhạy cảm, thích mạo hiểm. Bạn luôn sống trong tình yêu, muốn yêu thuơng và được yêu thương. Bạn dịu dàng và chung thuỷ. Bạn cũng là một triết gia cực kỳ vô tư với khả năng tưởng tượng kỳ lạ.

Cây Trúc Đào:
Người khác thuờng
Bạn rất hấp dẫn, rất tâm lý và rất ấn tuợng. Bạn đuợc nhiều nguời biết, hơi thất thuờng nhưng lại trung thực và Vị tha. Khả năng đánh giá phân tích của Bạn khá cao.

Cây Thanh Hương Trà:
Người nhạy cảm
Cực kỳ lôi cuốn, rất vui vẻ, có tài, không kiêu căng, thích đuợc chú ý, yêu đời, không lúc nào chịu ngồi yên và rắc rối. Bạn có thể rất độc lập và quyết đoán, nhưng cũng có lúc lại mất hết cả tự tin. Khá lãng mạng, có đam mê, sốnh tình cảm, tốt tính. Nhưng coi chừng Bạn không biết đến hai từ: Tha Thứ.

Cây Chanh:
Tư tưởng độc lập
Bạn đầy ắp khả năng tưởng tượng và sáng tạo, kín đáo và dè dặt, tham vọng và kiêu kỳ. Khát khao những kinh nghiệm mới. Trí nhớ khá tốt nên học hành cũng dễ dàng. Chuyện tình duyên thì rối tinh rối mù...hic hic! Bạn còn muốn tạo ấn tuợng nữa đấy.

Cây Dương:
Người không chắc chắn
Rất điệu đà nhưng lại không hề tự tin vào bản thân. Chỉ dũng cảm khi xung quanh toàn người dũng cảm. Hay tị nạnh, thành ra thù địch thì nhiều và cô đơn thì lắm. Nhưng bù lại Bạn lại có chất nghệ sĩ, hơi thiên về triết học, là một tổ chức có đầu óc. Bạn bè có thể dựa vào Bạn, bởi Bạn cũng khá nâng niu tình bạn mình có.

Cây Liễu:
Người U Sầu
Bạn xinh, hay buồn, dễ đồng cảm, thích du lịch, mơ mộng và tính cách thất thuờng. Bạn chân thật, dễ bi tác động. Bạn sẽ gặp nhiều đau khổ trong tình yêu nhưng cuối cùng cũng tìm đuợc một cậu Bạn có thể dễ dàng chia sẻ.

Cây Phi Lao:
Người Bí Ẩn
Cá tính hơi thất thường và yêu thiên nhiên. Bạn đấy! Bạn hơi ích kỷ, nhưng quan tâm đến những người thật sự gần gũi. Khiêm tốn, rất tham vọng, có tài. Nhưng Bạn lại là một nguời yêu không hoàn hảo cho lắm. Bạn có rất nhiều Bạn, nhưng cũng có rất nhiều Thù! Tuy nhiên, Bạn là nguời có thể Tin cậy đươc

Cây Xà Cừ:
Tâm hồn cao thượng
Bề ngoài ưa nhìn, có mắt thẩm mỹ, không đòi hỏi cao, vui vẻ, trung thưc. Tuy nhiên Bạn có xu huớng không muốn tha thức cho các lỗi lầm. Thích làm sếp hơn làm nhân viên. Muốn tỏ ra là nguời biết tuốt và biết tất và muốn quyết định cho tất cả mọi nguời. Bạn là nguời cứng rắn đấy.

Cây Xoan:
Người nghi ngờ
Ghét cạnh tranh, ghét căng thẳng. Bạn mềm mỏng và dễ động lòng, biết hi sinh cho Bạn bè. Bạn khá có tài nhưng không đủ kiên trì để làm tài năng nở rộ . Ban hay than thở, ghen tị với nguời khác. Nhưng trong tình cảm thì lại rất chung thuỷ.

Cây Sồi:
Bản tính mạnh mẽ
Bạn là nguời ngoại lệ: can đảm, mạnh mẽ, khó mủi lòng, độc lập, nhạy cảm. Bạn hoạt động nhiều, nhưng không thích sư thay đổi. Một đức tính nữa: Bạn biết giữ bình tĩnh ngay cả khi trời sập.

Cây Ôliu:
Khôn Ngoan
Bạn tránh đuợc moi sư công kíck và bạo lực. Vị tha, bình tĩnh, khẳ năng đánh giá tốt, nhạy cảm, biết thông cảm, không ghen tuông và vui vẻ. Có phải Bạn đuợc liệt vào loại mọt sách và thích giao du với những nguời học vấn uyên thâm không nào?

Cây Óc Chó:
Đam mê
Không dễ mủi lòng, lạ lùng và đầy mâu thuẫn, thuờng thích ích kỷ và hiếu chiến, khó gần, không biết thỏa hiệp, Bạn đây chăng? Đúng! Nhưng Bạn có khối điều tốt: hiểu biết rộng, phản ứng nhanh, không đuợc thích nhiều nhưng rất đuợc kính phục, nhà chiến luợc tài ba, đam mê không giới hạn. Bạn mà làm giám đốc thì không gì hợp bằng.

Cây Sung:
Nhảy cảm
Mạnh mẽ, hơi quyết đoán, độc lập. Yêu đời, yêu động vật, yêu thiên nhiên. Như một con buớm nhỏ. Bạn hài huớc, hơi lười, nhưng lại thông minh.

Cây Chò:
Sáng tạo
Tốt tính, hơi quan tâm dến vẻ bề ngoài, nhưng theo chủ nghĩa vật chất. Bạn là nhà tổ chức cuộc sống và sự nghiệp khá tài ba. Bạn biết tiết kiệm, không mạo hiểm khi không cần thiết, có lý. Luôn luyện tập thể dục thể thao. Bạn sẽ nói gì nếu Bạn là 1 nhà lãnh đạo?

34 comments:

 1. He he, ban Tung lam cay Tho^ng nhe' , em la` cay TAn bi1. A very very good friend :"

  ReplyDelete
 2. hehe, người đặc biệt nè. (*)

  ReplyDelete
 3. Tùng già :"> tui lang xe blg này cho mà :(( dung gian ma :"> anhô :"> anhô!!!

  ReplyDelete
 4. cố lên, ráng lăng xê đi. Giờ là 10350 pageview. Tối tui way lại mà chưa tới 10400 thì khỏi bạn bè gì nữa

  ReplyDelete
 5. Cái này nói chung là đúng 1 phần nào đó về 1 người nào đó, nhưng mà hình như đúng 100% với tao
  :))

  ReplyDelete
 6. Downy hả? :-/
  Nếu đúng là ku Downy thì bói quá chuẩn ấy chứ. Coi của tao kìa, mém đúng hết :))

  ReplyDelete
 7. uhm, biết thằng ken là ai rồi. Hờ, blog của tao mà, post cái gì cũng có chất lượng

  ReplyDelete
 8. hơ hơ...bói chuẩn mu`h lị ;))
  công nhận đúng...anh ha :D

  ReplyDelete
 9. phải gọi là quá chuẩn ấy chứ :))

  ReplyDelete
 10. con la cay xoan ne bo,sao thay cay nay hoi bi nghieng ve phia tinh cam ko thich ti nao(my)

  ReplyDelete
 11. con mà không nghiêng về tình cảm thì còn ai nữa. ;)) :))

  ReplyDelete
 12. mih` sinh ngay 30/6 vao` cay^ tao' nghe hay ghe!!!

  ReplyDelete
 13. ngay 25/2 dau roi sao tim ko ra

  ReplyDelete
 14. 25 tháng 2 là cây thông kìa bạn

  ReplyDelete
 15. 22 thang 10 la cay hanh co tot ko nhi

  ReplyDelete
 16. Cây Táo là mình đấy,mình muốn dành tình yêu thương đó cho những người thân yêu của mình. Tình yêu và sự chung thủy cho V yêu của mình.Cảm ơn đã đọc bản nhận xét của mình. Chúc 1 ngày tốt lành.

  ReplyDelete
 17. noi chung la cung duoc nhung minh thay hoi don dieu can day du chi tiet hon
  chuc trang web cua bn ngay canh cho len sinh doc va bat mat hon

  ReplyDelete
 18. boi chinh xac wa a.rat mong trang web co the tiep tuc tren nhiu bai boi # nhe

  ReplyDelete
 19. minh la cay Phi Lao day.ui dung wa.huhu.xau ho ­a

  ReplyDelete
 20. minh la cay Phi Lao minh yeu cay Thong co duoc khong nhi?hihi.khong duoc thi minh cung yeu rui.hihi.minh hay hanh phuc lam

  ReplyDelete
 21. Mình cây thông luôn nè bạn :D

  ReplyDelete
 22. cây óc chó...Giám đốc nàz :))

  ReplyDelete
 23. hiZ mình là cây liễu,bây giờ mình đang thích 1 ng` nhưng bói 2 kiểu đều hok đc,zô cái này lại đọc thấy cây liễu hok suôn sẻ trong t/y,pùn gê:((

  ReplyDelete
 24. hehe, cái này đúng wá hen :D

  ReplyDelete
 25. tui cung la cay xoan day
  nhung chang thay dung may gi ca

  ReplyDelete
 26. sơ sài quá thế mà cũng bỏa là xịn,thế thì còn có nhiu cái khác xịn hơn nhìu.

  ReplyDelete
 27. kaka cây óc chó

  ReplyDelete
 28. cung co ve dung day nhi

  ReplyDelete
 29. hehe tui la cay tan bi ne

  ReplyDelete
 30. hix cây óc chó

  ReplyDelete
 31. hic,minh la cay lieu chua chong sinh nam 1986

  ReplyDelete
 32. minh la cay bach ah sao dung, nhung con thieu ban là cay gii, minh yeu ban duoc ko hoi bị chung thuy dấy...bạn nào lam qen hay dê lai nic ở day lan sau minh ghé thăm cac ban

  ReplyDelete
 33. that su em thay chang dung hehe

  ReplyDelete
 34. chac co le no ko dung 100% dau?neu dung thi em phuc sat dat

  ReplyDelete

You can use some HTML tags, such as <b>, <i>, <a>